Kaytee Fiesta Parrot Food

Giá : 680.000 vnđ

Kaytee Fiesta Parrot Food dành cho vẹt xám Châu Phi đang phát triển và trưởng thành

Hạt Kaytee Fiesta Parrot Food thức ăn dành cho vẹt xám Châu Phi đang phát triển và trưởng thành, nên cho ăn thêm thức ăn dinh dưỡng bổ sung Kaytee Fiesta Parrot Food kèm theo trái cây tươi mềm như chuối, xoài, đu đủ.

Kaytee Fiesta Parrot Food dành cho vẹt xám Châu Phi trưởng thành, nên cho ăn thêm thức ăn dinh dưỡng bổ sung Kaytee Fiesta Parrot Food kèm theo trái cây tươi mềm như chuối, xoài, đu đủ. Công thức dinh dưỡng ăn liền Kaytee Fiesta Parrot Food là sản phẩm uy tín nhất và được nghiên cứu nhiều nhất bởi các nhà nuôi chim chuyên nghiệp, bác sỹ thú y, các chương trình bảo vệ động vật trên toàn thế giới.

Tính năng:

  • Kaytee Fiesta Parrot Food có công thức dinh dưỡng cao và cân bằng giúp chim phát triển nhanh hơn và cho bộ lông sáng đẹp hơn.
  • Kaytee Fiesta Parrot Food chứa vi sinh có lợi cho sức khoẻ và đường tiêu hoá của chim
  • Kaytee Fiesta Parrot Food chứa các en-zym tiêu hoá phù hợp cho chim, giúp chim tiêu hoá tốt các loại carbohydrates và proteins, các loại enzyme này cực kỳ tốt cho chim mới nở hoặc chim gặp khó khăn về đường tiêu hoá
  • Kaytee Fiesta Parrot Food chứa DHA, Omega-3 phù hợp cho sự phát triển của não bộ, tim mạch và các chứng năng thị giác.