Thức ăn dành cho vẹt non

– Thường là các thực phẩm dễ tiêu hóa và mềm. Có nhiều loại bột dinh dưỡng dành cho vẹt như Nutri Bird, Kaytee Exact. Nhưng nó thường được bày bán một cách hạn chế vì vậy người nuôi thường chọn một số thực phẩm thay thế như: bột gạo, bột ngô, súp gạo .. bột cho em bé. Thực phẩm có thể được trộn với bột hoặc nấu chín (nó sẽ không ngon như thức ăn sống, nhưng nó được đảm bảo cho vẹt con, ngoại trừ đà điểu) và được sử dụng bằng cách bơm xi-lanh cho vẹt hoặc sử dụng muỗng để đút cho chúng. Để có nhiều chất dinh dưỡng hơn trong thức ăn, bạn có thể sử dụng nhiều loại ngũ cốc nguyên liệu như bột để có nhiều dinh dưỡng đa dạng hơn và đầy đủ. Khi vẹt phát triển hơn một chút, chúng ta cho chúng ăn một số thức ăn cứng hơn như ngô, gạo ngâm. Thêm một số hoa quả, rau, và giai đoạn này bạn có thể dạy chúng tự ăn và cho chúng thức ăn cứng hơn theo sự tăng trưởng của chúng.

Bột Nutribird A21

Bột thức ăn Nutribird a21 cho chim sơ sinh

Bột thức ăn Kaytee Exact

Bột thức ăn Kaytee Exact cho chim sơ sinh

– Ngoài ra cung cấp thêm cho Vẹt nhiều dinh dưỡng mà còn có tác dụng hỗ trợ tốt cho cả Vẹt such as: người đàn ông tiêu hóa giúp quá trình tiêu hóa Vẹt better, Vẹt ăn more, ham ăn than, can bỏ bữa, sức đề Kháng better, … Điện giải (cung cấp vitamin cho Vẹt), khoáng, vitamin tổng hợp mua ở cửa hàng thú y and điều cần nhất trong giai đoạn this is thức ăn no store canxi cho quá trình hoàn thiện xương out chim non.

– Bên cạnh đó, các loại bột dành cho vẹt có thêm một số chức năng hỗ trợ như: enzyme giúp quá trình tiêu hóa của vẹt tốt hơn, chúng có thể ăn nhiều hơn, có hệ miễn dịch tốt, …. Electrolyte cung cấp vitamin cho vẹt, khoáng chất, vitamin tổng quát và điều cần thiết là thực phẩm có chứa canxi tốt cho quá trình sinh hoàn toàn ở chim nhỏ.