UMBRELLA

Vẹt Umbrella Cockatoo sở hữu bộ lông trắng muốt toàn thân, phần lông dưới cánh sẽ có màu hơi vàng. Vẹt Umbrella dịu dàng, ngọt ngào và trầm tính, dễ dàng làm bạn với các loại chim khác và rất ít khi hung hăng nổi nóng. Vẹt cực kỳ quấn chủ và mong muốn chủ dành thời gian nhiều cho nó.
  • Màu sắc: trắng, vàng nhạt
  • Chiều dài: 44 cm
  • Cân nặng: 400 – 800 g
  • Tuổi thọ: 80 năm
  • Tuổi trưởng thành: 3 – 5 tuổi

(Giá vẹt 4 tháng, đã thuần và vẹt được tập tự ăn được. Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Pet Me Shop chuyên mua bán các loại chim vẹt Umbrella Cockatoo trên toàn quốc. Đảm bảo vẹt đẹp, có giấy khám sức khoẻ kiểm dịch, giá rẻ. Thông tin chi tiết xin lòng liên hệ:

Điện thoại hotline:  091 709 6677 – 0916 399 299 (A. Tài)

Địa chỉ showroom: Pet Me Coffee – 198 Nguyễn Văn Hưởng, p. Thảo Điền Q2 Tp. HCM

Vẹt Umbrella Cockatoo sở hữu bộ lông trắng muốt toàn thân, phần lông dưới cánh sẽ có màu hơi vàng. Vẹt có chiều dài trung bình 44cm và nặng khoảng 400g (con mái) và lên đến 800g (con trống lớn) và có thể sống đến 80 năm nếu được chăm sóc tốt trong môi trường nuôi nhốt. Vẹt Umbrella dịu dàng, ngọt ngào và trầm tính, dễ dàng làm bạn với các loại chim khác và rất ít khi hung hăng nổi nóng. Vẹt cực kỳ quấn chủ và mong muốn chủ dành thời gian nhiều cho nó.  Tất nhiên cũng giống như các loài vẹt Cockatoo khác, vẹt Umbrella có khả năng học nói và diễn trò.

Vẹt Umbrella rất thông minh và quảng giao, điều đó cũng có nghĩa não của chúng cần được kích thích hằng ngày. Người chủ nuôi cần trang bị đủ đồ chơi phù hợp cho vẹt, cũng như bỏ ra vài tiếng nhất định trong ngày để chơi với chúng. Vẹt cũng thân thiện với trẻ em và thích hợp là thú cưng cho gia đình. Vẹt cũng cần được ra ngoài lồng vài giờ mỗi ngày để vận động và xả stress.

Dinh dưỡng: Vẹt ăn đa dạng các loại hạt, nuts, rau củ quả hoặc đồ ăn đóng gói sẵn dành cho vẹt hoặc một số thức ăn dành cho người. Tuy nhiên, lưu ý rằng các dòng cockatoo rất dễ tăng cân, do đó chế độ ăn của vẹt nên giảm chất béo có trong các loại hạt hướng dương hoặc hạt chứa dầu khác để tránh vẹt mắc các bệnh về khối u mỡ. (Xem thêm thông tin dinh dưỡng cho dòng vẹt Cockatoo)

Nguồn: http://birds.about.com/od/breedsofbirds/p/umbrellas.htm

http://animal-world.com/encyclo/birds/cockatoos/umbrella.php